Navigation

Tủ Âm Tường Gỗ Tự Nhiên

Trở về Trang Trước
Chi tiết

Việc thiết kế tủ âm tường gỗ tự nhiên của chúng tôi rất kỳ công và luôn đặt tiêu chí công năng sử dụng hệ tủ âm của khách hàng lên hàng đầu.

Tùy theo diện tích của từng phòng mà chúng tôi đưa ra những bản thiết kế tủ âm tường đẹp lớn nhỏ khác nhau. Có thể áp dụng không gian treo, điều chỉnh theo trang phục của bạn, các đợt, các học kéo hoặc các ngăn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

tu-am-tuong-01

Bạn có thể lưu trữ những vật dụng quý giá như nữ trang chẳng hạn vào ngăn tủ nhỏ mà nơi đó được thiết kế có gắn ổ khóa một cách chắc chắn. Còn những ngăn tủ âm tường gỗ tự nhiên bạn có thể xếp khăn hoặc những bộ quần áo mà bạn chưa cần dùng đến…

tu-am-tuong-2

Đối với những gia đình có diện tích phòng nhỏ chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một hệ tủ âm tường liên hợp có thể gắn liền với tủ tivi chẳng hạn để tận dụng triệt để hết những góc cạnh trong phòng và tạo ra cho bạn có được cảm giác không gian phòng ngủ của mình thoáng rộng hiện đại hơn.

tu-am-tuong-4

Với những gia đình có diện tích phòng khá rộng thì nên thiết kế hệ tủ âm hiện đại với kết cấu chiều cao lên đến đụng trần và hệ tủ này quý khách có thể chọn kiểu cánh cửa lùa hay không cánh tùy theo ý thích của mỗi người.

tu-am-tuong-5

Back to top